HỘI XUÂN 2018

16/04/2018

Hòa chung không khí rộn ràng chào đón Xuân Mậu Tuất 2018, thầy và trò trường Song ngữ Quốc tế Horizon tưng bừng tổ chức chương trình “Hội Xuân 2018” và gây quỹ từ thiện để mang Xuân yêu thương đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các bệnh nhân ung thư của Bệnh viện nhi K và viện Huyết học và truyền máu Trung ương.

Hội Xuân đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo các bậc phụ huynh, các em học sinh và toàn thể các thầy cô giáo. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng những trò chơi dân gian vui nhộn đã thu hút mọi người tham gia nhiệt tình. Các gian hàng với rất nhiều món ăn đến từ nhiều quốc gia đã đưa hội chợ đến thành công trong việc gây quỹ từ thiện ủng hộ các bệnh nhân ung thư.

Kết thúc chương trình, đại diện Ban giám hiệu nhà trường, thầy Hiệu trưởng Vugar Babayev phát biểu gửi lời cảm cơn đến tất cả các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh đã cố gắng, nỗ lực nhiều để cùng tạo nên một buổi Hội chợ thành công rực rỡ cùng những lời chúc tốt đẹp cho năm mới. Những phong bao lì xì đỏ chói được thầy hiệu trưởng trao tận tay tới các em học sinh như một biểu tượng của sự may mắn cho năm mới.

Thầy cũng trao tặng giấy khen chứng nhận đến các tập thể lớp tham gia. Toàn bộ số tiền thu được từ hội chợ sẽ được nhà trường gửi tặng cho các bệnh nhân ở bệnh viện nhi K với lời chúc một năm mới hạnh phúc và an lành.​