Học sinh HIBS đạt thành tích đáng khích lệ trong cuộc thi Math Challenge tại Thái Lan

16/04/2018

Vừa qua, ngày 22 - 25 tháng 2, học sinh Trường Song ngữ Quốc tế Horizon tại hai cơ sở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đã đại diện cho Việt Nam tham gia kì thi Math Challenge được tổ chức thường niên tại Thái Lan.

Các em có ngày đầu tiên để nghỉ ngơi, thư giãn, ngày thứ hai dành cho chuyến du lịch trong thành phố, đặc biệt là chuyến thăm đến công viên Safari World tại Băng Cốc. Cuộc thi được tổ chức vào ngày thứ ba với sự tham gia của 600 học sinh đến từ 17 quốc gia khác nhau. Buổi sáng là phần thi dành cho cá nhân và buổi chiều, các em tham gia phần thi đồng đội. Cuối cuộc thi, Ban tổ chức đã trao huy chương và chứng nhận cho người giành chiến thắng. Bằng sự cố gắng và nỗ lực hết mình, học sinh trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã đem về vinh quang cho nhà trường với thành tích đạt được là 2 huy chương vàng, 6 huy chương bạc và 9 huy chương đồng. Cảm ơn các em, nhà trường luôn tự hào về các em.