Các hoạt động sau kỳ thi

08/04/2017

Tuần trước, học sinh trường HIBS Hồ Chí Minh đã tham dự kỳ thi giữa học kỳ hai.

Tuần trước, học sinh trường HIBS Hồ Chí Minh đã tham dự kỳ thi giữa học kỳ hai. Sau tuần lễ học tập đầy vất vả này, các giáo viên Chủ nhiệm đã tổ chức những hoạt động ngoại khóa để giải tỏa căng thẳng và thư giãn cho các em. Khối lớp 11 và 12 đã có một bữa tiệc BBQ ngoài trời thật ngon miệng. Khối lớp 9 đã tham gia cuộc dã ngoại tại công viên Văn Thánh. Khối lớp 6 đã có một thời gian tuyệt vời tại Trung tâm Thị trấn Tuyết vừa mới được khai trương. Khối lớp 3 và 5 đã đi tham quan Sở thú và Jumping Arena. Thông qua các hoạt động này, ban học vụ HIBS đã chứng minh rằng công tác giảng dạy không chỉ thành công trong học tập mà còn cả về tinh thần, kỹ năng xã hội, thái độ hành vi là điều rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi cá nhân các em học sinh.