TRAO ĐỔI QUA THƯ

02/12/2016

Học sinh HIBS đã tham gia vào một chương trình mở rộng Sáng kiến ​​Viết thư toàn trường được gọi là Trao đổi qua thư.
Việc  trao đổi qua thư này đã giúp cho học sinh  HIBS kết nối với cộng đồng và phát triển ý thức về lòng biết ơn đối với những gì mà các em đã nhận được trong cuộc sống.

Trường HIBS đang tiến vào thế kỷ 21 với lớp học  công nghệ và và kỹ thuật mới, học sinh trường HIBS vẫn giữ được giá trị cốt lõi như tình bạn, tính cộng đồng và tình thương. Trong học kỳ đầu tiên của năm học 2016-2017, học sinh HIBS đã tham gia vào một chương trình mở rộng Sáng kiến ​​Viết thư toàn trường được gọi là Trao đổi qua thư. Học sinhTiểu học, Trung học cơ sở và trung học phổ thông mỗi bạn viết một lá thư gửi đến cho một bạn học sinh  ở trường láng giềng trong Quận Tây Hồ. Một số bạn học sinh cùng với thày cô phụ trách đã có vinh dự mang thư đến trao tận tay các bạn học sinh tại trường công lập.

Chương trình Trao đổi qua thư khuyến khích học sinh viết những điều thực tế về  cuộc sống hàng ngày. Và điều quan trọng là việc  trao đổi qua thư này đã giúp cho học sinh  HIBS kết nối với cộng đồng và phát triển ý thức về lòng biết ơn đối với những gì mà các em đã nhận được trong cuộc sống. Chúng tôi rất may mắn và vinh dự được trao cơ hội để tìm hiểu tại HIBS! Chương trình Trao đổi qua thư  là một chương trình đang diễn ra cho sự phát triển tốt đẹp trong tương lai!