Ai trong chúng ta không thích những trò chơi bàn cờ chứ?

14/12/2016

Bởi không những các trò ấy thú vị, đầy thử thách và mang tính xã giao, nó còn tạo cho chúng ta những cơ hội để suy luận, phản ứng, thích nghi, tự chủ, cạnh tranh, và cho ta những tiếng cười xuyên suốt cuộc chơi.

Học sinh trường Horizon luôn mang theo mình một sự hứng thú khi tham gia những trò chơi này. Các em học sinh thường chơi cùng các thầy cô giáo và các phụ huynh trong khuôn viên nhà trường, xây dựng nên một phương pháp tốt để cải thiện khả năng tập trung và tích cực giới thiệu các em những kĩ năng tư duy.

Các trò chơi cờ bàn không hoàn toàn là trọng tâm trong quá trình học tập của các em, mà là một công cụ đem lại một cơ hội đặc biệt và vui nhộn nhằm phát huy các khả năng suy luận theo nhiều cách mà giáo trình bình thường khó thực hiện được.

Đó là một niềm cảm hứng vô tận khi được nhìn thấy các thầy cô giáo và các em học sinh thi đấu và giúp đỡ nhau, tạo nên những cơ hội học hỏi vui nhộn nhưng không kém phần cạnh tranh.