Phát triển chuyên nghiệp tại Horizon

31/10/2020

HAN/ Các cán bộ trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã cùng tập hợp lại vào ngày cuối cùng của tháng 10 để chia sẻ và truyền đạt những ý tưởng phát triển chuyên môn tại trường.

Một số thầy cô giáo đã đứng lên chia sẻ một chủ đề hoặc kinh nghiệm của mình thông qua công việc giảng dạy.

Thầy Park đã chia sẻ với mọi người thông tin về các loại trí thông minh khác nhau của con người. Những chia sẻ của thầy không hướng đến khái niệm thông minh thông thường mà tập trung vào khai thác những yếu tố  tiềm năng của mỗi người, theo những cách riêng của từng cá thể.

Cô Monique Barabut, một diễn giả là khách mời của chương trình đến từ Philippines, đã đưa ra lời khuyên hết sức thú vị về nhìn nhận và thấu hiểu các em ở lứa tuổi thanh thiếu niên trong thế giới hiện đại. Điều này đã đem lại những cuộc thảo luận vô cùng thú vị về những gì chúng ta có thể đem đến cho các em và làm thế nào để khiến cho lớp học của chúng ta thêm gắn kết hơn.

Cô Molly Mc Miles mang đến chương trình một bài nói chuyện vô cùng chân thành và đầy cảm hứng về việc thấu hiểu liệu pháp ngôn ngữ và lời nói. Mỗi cá nhân giao tiếp một cách khách nhau thông qua việc tập trung và học hỏi theo cách riêng của họ.

Sự kiện kết thúc với phần hướng dẫn đầy đủ thông tin về các cuốn sách theo từng lứa tuổi trên nền tảng iSAMS của Trưởng bộ phận Học thuật. Ngay sau đó là sự kiện sinh nhật chung dành cho các nhân viên có sinh nhật trong tháng 10.

Chúng tôi đang chuẩn bị và rất háo hức mong chờ cho các sự kiện diễn ra trong tháng 11!