Tết Trung Thu

01/11/2016

Lễ hội Trung thu được biết đến với tên là "Tết Trung Thu" trong tiếng Việt. Lễ này còn được gọi là lễ hội của trẻ em vì đây là dịp đặc biệt dành cho tất cả các bé.  Từ thời xa  xưa, người Việt thường tin rằng mọi trẻ em đều ngây thơ và trong trắng, chúng thường có sự kết nối gần gũi nhất với thế giới thiêng liêng và môi trường tự nhiên.Học sinh tiểu học trường Horizon đã tổ chức lễ hội Trung thu với nhiều hoạt động cùng với Múa lân. Học sinh đã rất hào hứng tham gia nhiệt tình vào điệu Múa lân và  các trò chơi truyền thống khác.