Tích hợp công nghệ và Giáo dục của Google

20/10/2016

Trường Song Ngũ Quốc Tế  Horizon tự hào là nguorig tiên phong trong việc tích hợp các kỹ năng thế kỷ 21 và công nghệ với giáo dục và thực hiện Giáo dục của Google tại Việt Nam.

Là một phần của công nghệ tích hợp mỗi học sinh từ lớp 3 đến lớp 5 nhận máy tính bảng và lớp 6-lớp 12 nhận được máy tính xách tay được thiết kế cho giáo dục.

Chương trình học tập One-to-one là một nỗ lực cho phép mỗi học sinh và giáo viên có quyền truy cập vào máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của riêng mình trong một môi trường không dây. Điều này sẽ cho phép học sinh học được ở nhịp độ và khả năng của mìn.

Giáo viên sẽ lập kế hoạch và chuẩn bị bài giảng và giao các bài để cho việc học trở nên hiệu quả. Kết quả của kế hoạch này nhằm tạo ra quá trình học tập tích cực và tương tác giữa việc học ở lớp, giáo viên và sinh viên sẽ tích cực hơn trong các lớp. Máy tính xách tay, bút mực, bút chì và bút chì màu vẫn là một số trong những công cụ quan trọng trong quá trình học tập của con em mình. Cùng với các kỹ năng và tinh thần  học tập của các con, nhà trường sẽ giúp các em phát triển kỹ năng vận động như là một phần sứ mệnh của mình.

Học sinh sẽ được hưởng lợi từ sự đa dạng, phong phú của các hoạt động trên các thí nghiệm bằng tay, chữ viết tay, ngoại khóa, các câu lạc bộ, giáo dục thể chất, các chuyến đi, các chương trình thể thao, học tập dự trên dự án, làm việc nhóm, thảo luận, đặt câu hỏi, làm việc cộng đồng và những người khác. Điều này sẽ cho phép học sinh học bằng nhiều cách khác nhau.