Lễ hội Halloween

23/03/2019

Vào thứ Tư ngày 31 tháng 10 vừa qua, lễ hội Hóa trang đã được tổ chức tại trường Mầm non Horizon. Lễ hội hóa trang Halloween đầy “maaaaaaaaaaa quái!”

Halloween bắt nguồn từ các lễ hội thu hoạch của người Celtic cổ đại. Đây là lễ hội đánh dấu sự kết thúc của mùa hè và bắt đầu của mùa đông. Halloween diễn ra mỗi năm một lần vào ngày 31 tháng 10. Nó xảy ra vào trước ngày lễ vọng Chư Thánh. Halloween là một ngày mà tất cả những gì đáng sợ nhất sẽ được xem như một trò chơi! Một số phong tục truyền thống của lễ Halloween có thể là khắc bí ngô, cho kẹo hay bị ghẹo và tìm kiếm nhẫn trong bánh barmbrack!

Buổi sáng ngày tổ chức lễ hội Halloween, các em học sinh cảm thấy vô cùng phấn khích khi cùng các cô giáo chuẩn bị. Tất cả học sinh và giáo viên hóa trang thành các mụ Phù thủy và những Bộ xương di động, Người nhện và xác ướp, Quái vật và zombie, Ma cà rồng và bí ngô! Thực sự vô cùng đáng sợ!

Các cô giáo đã thiết kế sáu trạm khác nhau để những con ma cà rồng nhỏ đến thăm và đi xin kẹo hoặc bị ghẹo!

Cô Hà đã làm một số đồ thủ công Halloween rất kỳ quái tại trạm số một. Các em học sinh làm bí ngô, người nhện, xác ướp và zombie!
Cô Lan và cô Thu đã làm một số đồ trang trí trái cây với hình thù kỳ lạ tại trạm số hai! Các cô đã làm những hình nộm xác ướp bằng chuối, cam và bí đỏ.
Cô Hoài đã biến mọi người thành những xác ướp đáng sợ ở trạm số 3! Cô đã dùng giấy ăn hóa trang và sau đó xác ướp hiện hữu ở khắp mọi nơi!
Cô Joyce bày những bẫy bóng bay ở trạm số bốn. Các em rất giỏi trong việc bật bóng bay và tạo ra những tiếng ồn lớn.
Cô Hiền đã làm ​​những con ma cà rồng nhỏ mọc răng nanh và gắn kẹo dẻo treo trên trần nhà ở trạm số 5.
Tại trạm số 6, cô Aybeniz đã đội mũ phù thủy và các phù thủy nhỏ chơi một số ném vòng nhựa.
Sau mỗi trạm, các em đều nói "cho kẹo hay bị ghẹo" và nhận được các món đồ ngọt, bỏng ngô và sô cô la!
Những chú quái vật nhỏ sau đó nhảy múa theo những bài hát Halloween như Monster Mash, Thriller và bài hát Ghostbusters!
Chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời "đáng sợ"! Chúc mừng ngày lễ Halloween!