Một ngày tuyệt vời bởi những điều tuyệt vời!

21/03/2019

Vào những ngày cuối cùng trước kỳ nghỉ Tết, toàn thể giáo viên và học sinh của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã tổ chức chương trình chào đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi và Hội chợ từ thiện thành công rực rỡ. Với hoạt động gây quỹ từ thiện nhằm hỗ trợ nâng cấp cơ sở vật chất tại trường Mầm non Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên, giáo viên và học sinh nhà trường đã nỗ lực làm việc trong nhiều tháng, cùng tổ chức một hội chợ từ thiện nhằm mục đích trao yêu thương cho những người kém may mắn hơn trong cuộc sống.

Sự kiện đã mang đến những món ăn ngon, những bản nhạc sống động, những trò chơi vui nhộn và một bầu không khí tuyệt vời. Với nỗ lực mang lại niềm vui cho mọi người tham gia cũng như đạt được mục tiêu quyên góp quỹ để từ thiện cho trường Mầm non Phú Xuyên vào thời điểm đặc biệt này trong năm, sự kiện đã diễn ra hết sức thành công!

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã gây quỹ được hơn 72 triệu đồng nhằm hỗ trợ nâng cấp và sửa chữa cơ sở vật chất cho trường Mầm non Phú Xuyên. Ngoài ra, chúng tôi đã quyên góp được nhiều món quà như đồ chơi, quần áo và các vật phẩm cần thiết khác.

Chúng tôi xin cảm ơn và chúc mừng tất cả các cán bộ giáo viên và học sinh tại Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã làm việc rất chăm chỉ để đạt được kết quả ý nghĩa như vậy. Những sự cố gắng này sẽ được ghi nhận qua nhiều năm khi cuộc sống của các em nhỏ được thay đổi. Chúng tôi cũng muốn cảm ơn toàn thể quý vị phụ huynh trường Horizon, bạn bè, khách mời đã tham dự hội chợ và đóng góp cho dự án này. Sự thành công của sự kiện đã một lần nữa thể hiện khi chúng ta chung sức làm việc cùng nhau như một gia đình thì mọi thứ đều là có thể.

Xin gửi lời chúc mừng năm mới tới tất cả quý vị!