Cuộc thi Olympic tiếng Anh

02/04/2019

Mới đây, Phòng GD&ĐT quận Tây Hồ đã tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh  đến từ các trường học trên toàn thành phố Hà Nội. Tổng số 135 học sinh đã trải qua một cuộc thi đầy thử thách. Chỉ 45% các em học sinh đủ điều kiện đạt số điểm để bước tiếp vào vòng thi tiếp theo. Trường Horizon vui mừng thông báo, cả 3 học sinh tham gia cuộc thi đều đủ điều kiện tham gia cuộc thi cấp thành phố. Đó là các học sinh Đào Ngọc Linh, Sami Sam Janjua và Trần Lê Thư. Nếu quý vị vô tình gặp các em trong khuôn viên trường, hãy chúc mừng và đừng quên động viên các em cố gắng thi tốt vòng tiếp theo. Chúng tôi cũng muốn nói lời cảm ơn sâu sắc tới thầy Christie Keenan, giáo viên tiếng Anh nhà trường vì đã bồi dưỡng cho những học sinh tham gia cuộc thi Olympic tiếng Anh.