Trung thu

24/09/2021

/Hanoi Trường song  ngữ quốc tế Horizon cơ sở Hà Nội đã cùng nhau tổ chức Trung thu vào thứ 3 ngày 21 tháng 9. Sự kiện này đã tạo  cho cả trường có cơ hội  kết nối  với nhau trực tuyến vì  không thể gặp mặt trực tiếp.

Sự kiện này không chỉ là ngày tết thiếu nhi  mà còn nêu bật sự đa dạng của các nền văn hóa và tài năng của tất cả học sinh và nhân viên của chúng tôi tại Horizon. Học sinh Tiểu học và Mẫu giáo đã  chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự kiện như:  làm đèn lồng, đèn ông sao và bánh trung thu, bày biện trái cây  và nhảy múa theo âm nhạc lễ hội. Cả trường đã chọn dừng lại một chút để lắng nghe từng học sinh nhỏ tuổi giải thích về Tết Trung thu là gì và ý nghĩa của nó đối với các em thông qua một video chân thành từ trái tim của các em học sinh.

Sau  đó, chúng tôi đã  cùng nhau xem một màn trình diễn của sự kiện Trung thu năm ngoái  nơi mà cả giáo viên và học sinh ở mỗi đội đã thi đấu biểu diễn trên sân khấu và các trò chơi truyền thống đầy ắp tiếng cười và sự ganh đua. Để kết thúc sự kiện, hơn 200 thành viên đã tham gia trò chơi  trực tuyến của chúng tôi để kiểm tra kiến thức về sự kiện văn hóa. Điều này đã giúp mọi người có cơ hội vui vẻ cùng nhau vì chúng tôi không thể có mặt trong sân trường  của chúng tôi để ăn mừng Trung thu  năm nay.

Chúng tôi gửi tình yêu, hạnh phúc và lời chúc sức khỏe đến gia đình Horizon của chúng tôi trong lễ hội Trăng rằm  này và hy vọng sẽ sớm gặp lại tất cả các bạn.