Thăm quan Bảo tàng Hồ Chí Minh và Thảo Cầm Viên.

28/10/2020

/HCMC Thăm quan Bảo tàng Hồ Chí Minh và Thảo Cầm Viên.

Hoạt động trải nghiệm là một trong những hoạt động bổ ích nhằm rèn luyện đạo đức, phát triển năng lực và những kĩ năng quan trọng cần thiết cho học sinh.
Trường Horizon luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các em tham gia các hoạt động bổ ích vào thứ bảy hàng tuần.

Thứ bảy vừa qua, giáo viên chủ nhiệm đã tổ chức cho các em học sinh lớp 5 thăm quan Bảo tàng Hồ Chí Minh và Thảo Cầm Viên. Các em đã có có những bài học thú vị về lịch sử, địa lí cũng như những bài học về  tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Qua hoạt động bổ ích này giúp các em học sinh có thêm những trải nghiệm trực quan, sinh động về thiên nhiên. Đồng thời các em cũng có những vốn hiểu biết về môi trường, các loài cây cỏ và các loài thú trong tự nhiên.