Cuộc thi đánh vần

17/03/2021

/HCMC Các bạn có biết hôm nay-  ngày 13/3/2021, trường chúng ta đã tổ chức sự kiện gì không?

Các bạn có biết hôm nay-  ngày 13/3/2021, trường chúng ta đã tổ chức sự kiện gì không?  Đó là cuộc thi "Spelling Bee" lần thứ hai ở trường Horizon.  “Spelling Bee” là một cuộc thi mà ở đó, học sinh sẽ đánh vần những từ tiếng Anh mà ban tổ chức đưa ra.  Nghe có vẻ dễ dàng nhưng lại không hề đơn giản. Các bạn học sinh từ lớp 3 đến lớp 9 đã rất chăm chỉ trong lúc chuẩn bị cho cuộc thi này. Nhờ đó, các em đã đạt được thành công vang dội.  Student Council xin chúc mừng những bạn đã hoàn thành tốt cuộc thi và nhận được những kinh nghiệm ngày hôm nay.  Sau đây, xin chúc mừng các bạn đã đạt giải trong cuộc thi: