Giảng Dạy Trực Tuyến tại Horizon

18/01/2022

/HCMC. Năm học 2021-2022 khởi đầu với sự thay đổi toàn diện thông qua việc học trực tuyến. Mở đầu của sự thay đổi này là một tuần phát triển chuyên môn.

Năm học 2021-2022 khởi đầu với sự thay đổi toàn diện thông qua việc học trực tuyến. Mở đầu của sự thay đổi này là một tuần phát triển chuyên môn. Đội ngũ giáo viên đã thích ứng vào phương pháp dạy học mới. Trong giai đoạn giãn cách, thật không dễ dàng gì, nhưng tất cả chúng tôi đã vượt qua và thích nghi với nó.

Đây là một thử thách lớn đối với nhà trường, giáo viên. Học sinh, phụ huynh cũng gặp những trở ngại. Nhưng tập thể giáo viên, nhân viên Horizon đã cùng nhau vượt qua để việc giảng dạy diễn ra tốt nhất.

Với sự định hướng của Ban Giám Hiệu, sự hướng dẫn và hỗ trợ đội ngũ nhân viên, giáo viên, phụ huynh và học sinh đã vượt qua mọi khó khăn bất lợi trong việc học trực tuyến.

Các thầy cô được tập huấn thử nghiệm nhiều ứng dụng dạy trực tiếp để hỗ trợ trong việc giảng dạy trở nên cuốn hút với học sinh và phong phú bài giảng, và vẫn duy trì được tiến độ bài giảng.

Học sinh phải vượt qua sự khó khăn khi không được gặp bạn bè, không được giao lưu kết bạn với những người bạn mới. Tuy vậy, các con có một trải nghiệm về tinh thần tự giác trong học tập, học động nhóm thông qua các ứng dụng dạy học, thích nghi với Trường Học Ảo.

Và cuối cùng, để các con học trực tuyến tốt vai trò của phụ huynh rất lớn. Các bậc phụ huynh cũng đã phải dành nhiều thời gian trong việc hướng dẫn và bồi dưỡng con trẻ thông qua các nền tảng công nghệ như cổ vũ và động viên các con.

Cộng đồng Horizon đã đi qua những thách thức, để có nhiều kinh nghiệm, kiên trì, trách nhiệm, niềm tin và sự trưởng thành.

Đây là một khoảng thời gian thú vị đối với tất cả chúng tôi. bất chất khó khăn, chúng tôi đã học được rất nhiều các kỹ năng mới, có những trải nghiệm, thích ứng với hoàn cảnh. Quan trọng hơn hết, chúng tôi đã cố gắng hết mình vượt qua mọi nghịch cảnh để đạt đến thành công.

Khi thế giới đang chuyển mình sang kỷ nguyên công nghệ mới, Horizon đang nhanh chóng sánh bước cùng thời đại. Công nghệ Tutor Touch đã được trang bị cho tất cả các lớp học, việc đào tạo từ xa đã mang lại cho tất cả chúng tôi niềm tin về công nghệ và có thể sử dụng nó để mang lại lợi ích và hỗ trợ trong việc giảng dạy.

Horizon sẽ tiếp tục mở rộng tầm nhìn của mình cho dù trực tiếp hay gián tiếp.

Kerryn Stapleton