"Đôi cánh chim”

18/10/2021

/HCMC Primary. Thứ Bảy, ngày 16/10/2021 vừa qua trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã có một cuộc gặp gỡ trực tuyến với Ban đại diện phụ huynh học sinh của trường.

Thứ Bảy, ngày 16/10/2021 vừa qua trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã có một cuộc gặp gỡ trực tuyến với Ban đại diện phụ huynh học sinh của trường. Cuộc gặp gỡ đã diễn ra vô cùng thân thiện, cởi mở.
Nhà trường và Hội phụ huynh cùng chia
sẻ với nhau về những vấn đề trong giáo dục, những quan tâm, những mong đợi để mang đến cho các em một môi trường học tập tốt nhất. Và quan trọng hơn hết, nhà trường đã được lắng nghe những chia sẻ, những ý kiến đóng góp rất chân thành và hữu ích từ phía phụ huynh.
Giáo dục gia đình đóng một vài trò vô cùng to lớn
trong sự phát triển chung của một đứa trẻ. Chính vì vậy cả Nhà trường và Gia đình chung tay sẽ tạo nên đôi cánh chắc khỏe để nâng đỡ các con bay cao và xa hơn trên những bước đường phía trước.